PW8001 đặt ra chuẩn mực mới cho các giải pháp phân tích công suất hoàn chỉnh khi HIOKI là nhà sản xuất duy nhất mang đến thiết bị phân tích công suất  hàng đầu và một danh mục đa dạng các cảm biến dòng điện chính xác cao mà HIOKI phát triển và sản xuất. Điều này cho phép căn chỉnh hiệu suất và kết quả trong các phép đo từ DC đến tần số cao và đo hệ số công suất thấp ổn đỉnh và chính xác hơn, nhờ có các chức năng như hiệu chỉnh  pha tự động.

Các thách thức sắp tới của ngành được dự đoán với khả năng đo  dòng điện lớn ở điện áp lên đến 1500 V, tốc độ lấy mẫu 15 MS/s và các ứng dụng đối tượng đo đa kênh sử dụng chất bán dẫn SiC/GaN từ điện hoá ô tô, lưới điện thông minh và lò phản ứng đến nguồn cung cấp năng lượng tái tạo.

Menu

Tính Năng Chính

Video: PW8001 – Phân Tích Công Suất Hoàn Chỉnh

Ứng Dụng

Đánh giá hiệu suất hệ thống truyền động biến tần kép

Hệ thống biến tần kép với mỗi biến tần điều khiển một động cơ sẽ tăng tính tin cậy và hiệu quả. Khả năng đo 8 kênh dữ liệu công suất trên dải tần rộng một cách chính xác và đo lường với khả năng tái lập xuất sắc của PW8001 đạt hiệu quả cao khi đánh giá hiệu suất hệ thống biến tần kép.

Đánh giá biến tần năng lượng mặt trời đặt trong hệ thống chuyển đổi năng lượng

Các hệ thống chuyển đổi năng lượng mà có đủ chỗ để chứa cả pin lưu trữ và các xe điện sẽ là phương tiện để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Khả năng đo công suất đồng thời và chính xác tại nhiều điểm, ví dụ như tại bộ chuyển đổi DC-DC, biến tần và đầu ra đầu vào pin lưu trữ, có hiệu quả cao khi đánh giá hiệu suất biến tần năng lượng mặt trời.

Tải xuống

Bạn có thể tải dữ liệu PDF từ nút bên dưới.

Loạt Thiết Bị Phân Tích Công Suất

Loạt Các Cảm Biến Dòng Điện

Tìm Hiểu Thêm

Fields marked with * are required

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn
Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo