Máy đo cường độ ánh sáng chất lượng cao - VPĐD Hioki tại Việt Nam

Máy đo cường độ ánh sáng chất lượng cao

February 13, 2019

Ánh sáng là yếu tố quan trọng vô cùng và ánh sáng là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người cũng như của các sinh vật. Có thể nói, ánh sáng ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống của thực vật từ khi hạt nảy mầm, phát triển và sinh trưởng cho tới khi cây ra hoa và kết quả cũng như chết đi. Còn đối với động vật, chúng cần thành phần quang phổ và cường độ, thời gian chiếu sáng khác nhau để có thể sinh trưởng và phát triển được 1 cách khỏe mạnh. Còn với con người, ánh sáng có tác động tới sức khỏe hệ thần kinh và tâm trạng cũng như ảnh hưởng tới 1 số cơ quan khác trong cơ thể con người, nổi bật là mắt và da. Nếu như không được cung cấp ánh sáng đầy đủ, con người có thể mặc những bệnh về tim mạch, về da hoặc mỏi mắt. Do đó, con người cần có cường độ ánh sáng phù hợp nhất trong cuộc sống hàng ngày và là một lựa chọn phù hợp để xác định cường độ ánh sáng cho bạn cũng như để nuôi trồng bất cứ thứ gì mình muốn. Bạn có biết địa chỉ bán máy đo cường độ ánh sáng giá rẻ ở đâu không? Đây là điều mà nhiều người tìm kiếm bấy lâu nay và khá khó khăn, phân vân khi chưa biết nên chọn địa chỉ nào để có thể yên tâm mua hàng.

Dramatically reduce illuminance testing work times!

Chất lượng của nguồn sáng quan trọng tại nơi học tập, làm việc như trường học, ở nhà hoặc tại những tòa nhà, văn phòng, nơi công cộng. Ánh sáng được cung cấp đủ sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn và ngược lại nếu ánh sáng không đủ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và đặc biệt là mặt, khiến chất lượng và năng suất thấp, không hiệu quả. Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị được sử dụng để có thể giúp chúng ta kiểm tra cường độ ánh sáng bằng một cảm biến bên ngoài. Với thiết bị này, bạn có thể thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị đo tham chiếu được xác định trước. Với giá trị đo có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ của máy, bạn có thể trực tiếp xem qua màn hình LCD với kích cỡ lớn hơn. Bên cạnh đó, phạm vi đo của các máy đo ánh sáng khác rộng, thời gian lấy mẫu nhanh và tuổi thọ sử dụng lâu, giúp cho công việc của bạn trở nên hiệu quả và nhẹ nhàng hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đo cường độ ánh sáng thuộc nhiều thương hiệu với mức giá thành khác nhau. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn lựa loại máy nào, máy đo cường độ ánh sáng của Hioki là sản phẩm mà bạn nên mua ngay cho mình, đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam, truy cập HIOKIVIETNAM.COM để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo