Thông Điệp Từ Chủ Tịch & CEO HIOKI E.E. CORPORATION

Thông điệp từ CEO

January 29, 2016

president-okazawa-jp

Chúng tôi hiểu rằng không có lối đi tắt nào trên hành trình chinh phục sứ mệnh. Chỉ khi đề cao sự khiêm tốn, tính trung thực và luôn cống hiến hết mình trong mọi việc làm, chúng tôi mới đạt được mục tiêu đã đề ra. Đó là: nắm giữ vai trò chủ chốt trong xã hội

 

Thành lập vào năm 1935 tại thành phố Ueda tỉnh Nagano, với sự ủng hộ của khách hàng và hậu thuẫn từ các cổ đông, HIOKI đã và đang phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ về các thiết bị đo lường điện trong hơn 80 năm qua.

 

Trụ sở của chúng tôi được đặt tại khuôn viên mang tên HIOKI Forest Hills. Tên gọi này bắt nguồn từ truyền thống gieo hạt trồng cây hàng năm của các nhân viên nhằm tạo dựng một khung cảnh tươi tốt với hơn 90,000 cây xanh. Vào năm 2015, chúng tôi đã bổ sung thêm vào khuôn viên một công trình mới là Trung Tâm HIOKI Innovation. Với tầm nhìn toàn cảnh ra mảnh đất đầy cây xanh và núi non bao quanh, Trung Tâm được thiết kế là nền móng cho tương lai của công ty, là nơi để các chuyên viên nghiên cứu và phát triển tụ họp, cùng nhau sáng tạo ra các sản phẩm đặc biệt có giá trị gia tăng cao. Từ trụ sở tại Ueda, chúng tôi nỗ lực mang đến các thiết bị có chất lượng cao hơn nữa và các dịch vụ tinh vi hơn nằm trong hoạt động kinh doanh toàn cầu, phục vụ khách hàng xuyên suốt Nhật Bản và toàn thế giới.

 

Để trở thành một phần thiết yếu của xã hội trong thời kỳ biến động dữ dội này, chúng tôi cần có cả tầm nhìn chắc chắn và chiến lược vững vàng. Tôi tin rằng chìa khoá đầu tiên cho vấn đề đó là cách làm việc của các nhân viên. Một môi trường làm việc cho họ cảm giác gắn bó, cam kết trong khi vẫn cho phép các nhân viên có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn ngoài công việc sẽ tiếp thêm động lực và thúc đẩy sáng tạo những ý tưởng mới. Chỉ khi tôn trọng nhân quyền của các nhân viên và tạo dựng được môi trường làm việc thoải mái, thư giãn mới có thể dẫn đến sự sáng tạo dồi dào; từ đó giúp chúng tôi trở thành công ty có khả năng tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

 

Chìa khoá thứ hai là củng cố sự tín nhiệm từ các cổ đông mà chúng tôi đã gây dựng được trong lúc đóng góp cho xã hội nói chung. Điều này có nghĩa là các chuyên viên phát triển và kỹ sư của chúng tôi đến thăm các cơ sở của khách hàng để hiểu vấn đề, nhu cầu của họ hơn. Cùng với đó chúng tôi còn tương tác với người dân địa phương để tăng thêm sự tín nhiệm bằng cách tham gia vào một loạt các hoạt động cộng đồng mà khắc hoạ rõ nét cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với sự phát triển chung. Ví dụ như thành lập chương trình học bổng giúp học sinh từ Nagano theo học tại các trường đại học khoa học và kỹ thuật, thường xuyên tổ chức các buổi diễn thuyết dành cho công chúng và hỗ trợ các đội bóng nhỏ tuổi của địa phương.

 

Hiện thân cho kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, các thiết bị đo lường điện Hioki đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khoa học, công nghệ và cơ sở hạ tầng. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai nhu cầu dành cho các thiết bị đó sẽ chỉ gia tăng.

 

Trên hành trình nỗ lực trở thành một công ty toàn cầu thực sự, chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để thúc đẩy cải tiến trong các sản phẩm có vai trò thiết yếu đối với toàn thế giới, cũng như làm giàu cho phong cách sống của nhân loại. Chúng tôi hiểu rằng không có lối đi tắt nào để chinh phục sứ mệnh trở thành một phần thiết yếu của xã hội. Để hoàn thành mục tiêu, mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc với sự khiêm tốn, trung thực và cống hiến hết mình để có thể tiếp tục tạo ra những sản phẩm xuất chúng.

 

Tôi hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và động viên của các bạn trên con đường theo đuổi sứ mệnh.

 

Takahiro Okazawa

Chủ tịch & CEO
HIOKI E.E. CORPORATION

 

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn
Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo