Các Thiết Bị Thu Thập Dữ Liệu Tốc Độ Cao Dành Cho Phạm Vi Ứng Dụng Rộng Rãi.

Độ Chính Xác Vô Song. Định Nghĩa Tiêu Chuẩn Mới Cho  Ngành công nghiệp 

Các thiết bị ghi dữ liệu Hioki được chia thành Thiết bị Ghi Dạng Sóng (Memory HiCorders – MR series) và Thiết bị Ghi Dữ Liệu (Memory HiLoggers – LR series). Các thiết bị này được sử dụng trong phát triển các thiết bị điện cũng như giám sát để phát hiện trục trặc trong thiết bị. Những việc này được hoàn thành bằng cách phân tích dạng sóng tín hiệu điện để kiểm tra các thiết bị và hệ thống khác nhau đang được điều khiển đúng cách. 

Thiết Bị Ghi Dạng Sóng Hioki  (MR series) là thiết bị giám sát và ghi dạng sóng tốc độ cao có khả năng đo lường đồng thời nhiều hiện tượng vật lý như điện áp, dòng điện, nhiệt độ, độ rung, gia tốc, vòng quay do có sự cách biệt hoàn toàn giữa các kênh, và giữa các kênh với mặt đất.

Thiết Bị Ghi Dữ Liệu Hioki (LR Series) là thiết bị ghi dữ liệu tốc độ cao dùng để ghi lại nhiều kênh tín hiệu điện áp, nhiệt độ, điện trở hoặc độ ẩm. Một vài kiểu máy có sự cách ly hoàn toàn giữa các kênh và chống nhiễu mạnh mẽ. Để chọn ra mẫu thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, mời bạn tìm hiểu thêm về các thiết bị thu thập dữ liệu Hioki bên dưới.

1. Chọn Thiết Bị Thu Thập Dữ Liệu Phù Hợp
2. Ứng Dụng
3. Các Thiết Bị Thu Thập Dữ Liệu Có Chất Lượng Và Tiêu Chuẩn Cao Đã Đạt Giải Thưởng
4. Liên Hệ Hioki