Bạn đã biết gì về trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 của Hioki chưa?

March 16, 2019

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi công nghệ ngày một hiện đại hơn, nhiều thiết bị máy móc được sáng tạo ra để giảm bớt sức lao động của con người và làm những điều tưởng chừng như không thể. Và những thiết bị liên quan đến truyền dữ liệu cũng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Biết được những nhu cầu đó, Hioki đã cho ra mắt dòng sản phẩm trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 đời mới nhất, đạt được những tính năng cực kì ưu việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã biết gì về trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 của Hioki chưa

Trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 có gì đặc biệt?

Đầu tiên thì trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 là thiết bị thu thập và ghi dữ liệu với tốc độ cao, có thể ghi lại được nhiều kênh tín hiệu liên quan tới độ ẩm, nhiệt độ, điện trở hoặc là điện áp. Có một số module với các kênh cách ly với nhau hoàn toàn và tính năng chống nhiễu cực tốt cũng là ưu điểm nổi bật của thiết bị này. Trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 là dòng thiết bị ghi dữ liệu vượt trội nhất của Hioki, với khả năng thu thập dữ liệu không dây lên tới hơn 105 kênh, điều mà hiếm có các thiết bị ghi dữ liệu khác làm được.

Sử dụng trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 là bạn đã giải quyết được vấn đề về truyền dữ liệu từ xa, mà không cần tới các loại dây nối loằng ngoằng, rắc rối, không chỉ tiết kiệm được không gian mà chi phí bỏ ra cũng giảm đi rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 từ xa bằng chức năng HTTP/FTP server. Đồng thời thì những dữ liệu sẽ được ghi theo thời gian thực tế và bạn có thể sử dụng để lưu trữ chúng trên thẻ nhớ SD hoặc lưu trong USB, và trên PC với phần mềm tổng hợp dữ liệu cực kì tiện dụng.

Tại sao nên sử dụng trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 của Hioki?

Trên thị trường hiện nay không có nhiều thương hiệu sản xuất các thiết bị ghi dữ liệu không dây có chất lượng tốt như Hioki. Không chỉ có những tính năng nổi bật mà chúng tôi vừa đề cập đến ở trên, thiết bị này cũng có độ bền rất tốt, có thể sử dụng được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Thêm vào đó thì giá thành dành cho thiết bị trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 cũng tương đối phải chăng, hợp lí nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm thì chất lượng mà giá cả không hề đắt một chút nào.

Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay trạm ghi dữ liệu không dây LR8410 của Hioki thôi nào!

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo