Đánh giá thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng - VPĐD Hioki tại Việt Nam

Đánh giá thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng

December 27, 2018

Khi cuộc sống đi vào kỷ nguyên hiện đại, cùng với sự phát triển của mọi lĩnh vực thì các loại máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người đẩy nhanh tốc độ phát triển của cuộc sống. Nếu nói đến công cụ hỗ trợ cho việc đo lường điện thì hiện nay không thể bỏ qua thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng, dùng để kiểm tra mạch điện hoặc mạch điện tử. Các thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng hiện nay hỗ  trợ cho rất nhiều lĩnh vực, có nhiều loại và được bán tại rất nhiều cơ sở trên thị trường.

nhung-luu-y-can-biet-truoc-khi-su-dung-dong-ho-van-nang

Hai dạng chính của thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng hiện nay là đồng hồ vạn năng điện tử và đồng hồ vạn năng kim. Hai loại này vẫn có được những khách hàng nhất định sử dụng, căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng mà lựa chọn. Trong mỗi thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng đều có những ưu và nhược điểm riêng để khách hàng có  thể đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nói về thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng điện tử, ngày tên gọi đã có thể biết đồng hồ sử dụng những thiết bị điện tử để duy trì, chính vì nếu muốn hoạt động thì đồng hồ vạn năng điện tử cần đến sự duy trì của năng lượng từ pin. Hiện nay đồng hồ đo điện vạn năng điện tử là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu với những người  làm công việc liên quan đến đo lường điện. Đồng hồ vạn năng điện tử còn có thể sử dụng đo đạc nhiều đại lượng khác nhau linh hoạt và còn có thể kết nối với các công cụ điện khác như oto, máy tính.. để kiểm tra cơ bản về chỉ số. Đồng hồ đo điện vạn năng điện tử có lợi thế về thiết kế nhỏ gọn nên hiện nay được nhiều người lựa chọn vì có thể mang theo bên mình, sử dụng lâu dài.

Về thiết bị đo điện vạn năng kim, là loại truyền thống, lợi thế hoạt động không cần có nguồn điện duy trì. Đồng hồ đo điện kim có thể sử dụng để kiểm tra linh kiện trong các mạch dẫn một cách nhanh chóng. Việc tìm mua thiết bị đo điện vạn năng kim cũng khá đơn giản và dễ dàng, hơn nữa giá thành lại không quá cao so với điều kiện của khách hàng. Tuy nhiên so với đồng hồ hiển thị bằng số hiện đại thì đồng hồ đo điện vạn năng  kim đã không còn được phổ biến nhiều bởi tình trạng gây sai số và ảnh hưởng đến người sử dụng.

Từ những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn có  thể lựa chọn và sử dụng được cho mình loại đồng hồ đo điện vạn năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo