Hiểu biết về sóng hài và máy đo sóng hài - VPĐD Hioki tại Việt Nam

Hiểu biết về sóng hài và máy đo sóng hài

March 28, 2019

Sóng hài được biết đến là một dạng sóng nhiễu, trực tiếp gây ảnh hướng đến chất lượng điện năng. Bởi vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời máy đo sóng hài phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Một vài hiểu biết chung về sóng hài

Sóng hài gây ra rất nhiều tác hại cho các thiết bị điện, làm cho cáp điện bị quá nhiệt và làm phá hỏng cách điện. Sóng hài gây phát nhiệt ở động cơ hoặc gây ra tiếng ồn và sự dao động của momen xoắn trên rotor sẽ dẫn đến sự cộng hưởng cơ khí và gây rung. Và khi tụ điện quá nhiệt thì phần lớn sẽ có thể dẫn tới phá hủy chất điện môi.

Chính vì vậy có thể thấy rằng sóng hài ẩn chứa rất nhiều tác hại. Bên cạnh những tác hại nêu trên do sóng hài gây ra thì các thiết bị bảo vệ có thể bị báo lỗi và bị tác động. Thiết bị đo cũng vì thế mà cho kết quả sai và các mạch điều khiển trong các dây truyền tự động bị chạy sai hoặc bị nhiễu loạn.

Máy đo sóng hài đến từ Hioki

Hioki_PQ3100

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà Hioki – nhà sản xuất thiết bị đo hàng đầu Nhật Bản đã cho ra đời máy đo sóng hài. Và chúng ta cũng dễ dàng thấy được hiện nay có rất nhiều thiết bị phân tích chất lượng điện năng giúp đo sóng hài, phân tích và ghi lại các vấn đề về nó. Nhờ máy đo sóng hài mà quý khách hàng có thể dễ dàng phát hiện và xử lý nhanh chóng các vấn đề xảy ra. Không cần phải lo lắng về những tác hại mà sóng hài gây ra bởi giờ đây nhờ có máy đo sóng hài đã giúp cho khách hàng nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề do sóng hài gây ra.

Nhờ có loại máy đo đó đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng để có thể làm việc một cách hiệu quả và tránh các sự cố đáng tiếc do sóng hài gây nên. Máy đo sóng hài của Hioki được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến, hiện đại và nhập khẩu chính hãng tới Việt Nam. Bởi vậy đã và đang tạo được sự tin tưởng của khách hàng có nhu cầu sử dụng, lựa chọn và mua sản phẩm tại đây. Nhờ có sự xuất hiện của máy đo sóng hài đã giúp cho người tiêu dùng phát hiện ra khi nào mức độ sóng hài vượt qua ngưỡng an toàn cho phép để từ đó mà khách hàng có thể có những biện pháp sớm nhất, cụ thể nhất nhằm hạn chế những thiệt hại mà sóng hài có thể gây ra.

Như vậy, lựa chọn sản phẩm máy đo sóng hài của Hioki thực sự là quyết định đúng đắn của khách hàng.

 

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo