Tiết Kiệm Năng Lượng

February 28, 2022

Công nghệ đo điện áp không tiếp xúc đầu tiên trên thế giới mang đến an toàn trong đo lường công suất, một phần không thể thiếu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Thiết Bị Ghi Năng Lượng 3 Pha PW3365
Cảm Biến Điện Áp An Toàn PW9020

 

Chúng tôi đã áp dụng công nghệ đo lường sử dụng bởi Thiết Bị Đo An Toàn Điện 3258, một vôn kế không tiếp xúc kim loại được ra mắt vào năm 2008, vào Thiết Bị Ghi Công Suất PW3365. Thiết bị ghi công suất sử dụng cảm biến có thể đo điện áp một cách an toàn từ bên ngoài vỏ cách điện, đơn giản bằng cách kẹp quanh các dây.

Đo lường công suất là một phần không thể thiếu của tiết kiệm năng lượng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng đo điện áp an toàn hơn.

Ngày nay, cùng với xu hướng tiết kiệm năng lượng, nhu cầu đo công suất tiêu thụ cũng tăng lên. Trong quá khứ, các kỹ thuật viên có kiến thức và kinh nghiệm về điện thực hiện đo công suất tại các nhà máy lớn và các cơ sở tương tự. Tuy nhiên, khi nhu cầu đo công suất tăng cao bất kể quy mô hoặc lĩnh vực của công ty, các nhân viên không chuyên hoặc bán chuyên cũng được chỉ định thực hiện đo lường công suất. Do đó, nhu cầu về việc đo lường công suất an toàn và dễ dàng phát sinh và tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã phát triển các thiết bị sử dụng công nghệ đo công suất mới.

 

 

Công nghệ đo điện áp không tiếp xúc của chúng tôi giúp đo điện áp với ít rủi ro hơn, sẽ thúc đẩy nỗ lực đo điện an toàn tại các cơ sở như nhà máy, tòa nhà để tiết kiệm năng lượng.

Thiết bị đo dạng kẹp thường được sử dụng để đo công suất. Mặc dù việc đo dòng điện bằng các kẹp cảm biến thông thường có thể thực hiện an toàn từ lớp cách điện ngoài dây, nhưng điện áp thường được đo bằng cách đặt các kẹp tiếp xúc với cổng kim loại như cầu chì, có nguy cơ gây ra đoản mạch nếu đầu kẹp kim loại vô tình tiếp xúc với cổng kim loại liền kề, hoặc giật điện nếu kỹ thuật viên vô tình chạm vào cổng kim loại.
Hioki sản xuất ra công nghệ không tiếp xúc kim loại để đo dòng điện, điện áp và công suất, tăng đáng kể mức độ an toàn cho người dùng.

 

 

Một môi trường đo lường an toàn, đảm bảo sẽ thúc đẩy các hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Đo lường điện và công suất là phần không thể thiếu trong bảo trì thiết bị điện. Trước đây nguy cơ giật điện là mối lo thường trực trong công việc bảo trì. Các kỹ thuật viên đã mạnh dạn chấp nhận thách thức trong việc xác định rủi ro này và phát triển thành công công nghệ tiên tiến để thực hiện đo lường không rủi ro.
Một môi trường an toàn, đảm bảo sẽ thúc đẩy hơn nữa các hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo