Một vài sản phẩm nổi bật đang được phân phối tại Hioki   - VPĐD Hioki tại Việt Nam

Một vài sản phẩm nổi bật đang được phân phối tại Hioki  

March 21, 2019

Trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công việc chúng ta luôn cần những thiết bị công nghệ và kĩ thuật. Chúng giúp chúng ta sửa chữa đồ hư hỏng, giúp ta hoàn thành công việc một cách tốt nhất phục vụ đời sống cũng như công việc. Và Hioki Việt Nam là nơi được mọi gia đình tin tưởng ưa dùng và luôn tìm đến mỗi khi cần. Bởi lẽ Hioki Việt Nam luôn tự tin là nơi phân phối các thiết bị đo lường hàng đầu Việt Nam với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Nếu các bạn chưa biết rõ về các sản phẩm của Hioki Việt Nam thì chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một số thiết bị thông dụng dùng trong đời sống cũng như trong công việc. Các bạn hãy bỏ chút thời gian để đọc và tìm hiểu nhé!

Ampe kìm
Ampe kìm là thiết bị đo điện được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực điện. Ampe kìm của Hioki Việt Nam được thiết kế nhỏ gọn giúp chúng ta dễ dàng mang theo bên người để sử dụng trong việc sửa chữa điện. Thiết bị này được trang bị các tính năng vô cùng hiện đại nhưng cũng rất an toàn cho người sử dụng. Chưa hết, thiết bị này rất bền. Nếu chẳng may bị rơi thì cũng không cần lo lắng bởi chúng sẽ chẳng bị gì cả và vẫn có thể sử dụng chúng bình thường.

Một vài sản phẩm nổi bật đang được phân phối tại Hioki  

Bút thử điện
Bút thử điện là thiết bị vô cùng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Nó là dụng cụ dùng để kiểm tra xem các đồ dùng bằng điện trong gia đình chúng ta hay ở nơi nào đó có bị hở điện không. Đôi khi vô tình chúng ta đụng vào các thiết bị điện mà bị nhiễm điện thì chúng sẽ khiến chúng ta bị giật. Chính vì thế, mỗi gia đình cần phải có ít nhất một chiếc bút thử điện để kiểm tra thường xuyên và đảm bảo các thiết bị của nhà mình an toàn. Hioki Việt Nam có rất nhiều loại bút thử điện khác nhau với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế thông minh phù hợp với mỗi gia đình chúng ta.

Thiết bị đo môi trường
Thiết bị đo môi trường là các thiết bị dùng để đo tiếng ồn trong các công ty, trường học, quanh gia đình mình ở,… Nền kinh tế đang ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các nhà máy xí nghiệp và tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế Hioki đã cho ra đời các thiết bị đô môi trường để có thể đó tiếng ồn ở nhiều nơi từ đó có thể đảm bảo sự trong lành của môi trường xung quanh chúng ta.

Ngoài các thiết bị trên thì Hioki Việt Nam còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, phục vụ mọi mặt đời sống cũng như trong công việc, trong nghiên cứu. Sản phẩm ở đây được thiết kế một cách thông minh mà giá cả lại rất phải chăng. Hãy là người thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé!

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo